Những gì bạn cần
- 1 lb cá phi lê trắng, tráng và vỗ khô
- 3 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê tiêu
- 3 muỗng canh bột
- 2 quả trứng
Làm thế nào để làm cho nó
- Cá muối ở tất cả các bên.
- Đánh trứng với bất kỳ muối còn lại trong một cái bát.
- Cho bột vào bát bên cạnh trứng bên cạnh bếp.
- Đun nóng một chảo mỡ nhẹ trên lửa vừa.
- Nhúng từng miếng cá vào bột để phủ, nhúng vào hỗn hợp trứng và đặt vào chảo.
- Chiên cá trong 2-3 phút và sau đó lật lên để kết thúc trong 1-2 phút nữa, hoặc cho đến khi bột trở thành màu vàng nhạt. Cố gắng không để quá chín, vì cá sẽ trở nên khô.
Ghi chú bổ sung:
nếu bạn thấy nó quá mặn, bạn có thể giảm lượng muối trong công thức xuống 1-2 muỗng cà phê.Hầu hết cá trắng đều hoạt động tốt trong công thức này. Lựa chọn tốt nhất là một con cá tươi với thịt trắng tinh tế như cá bơn, cá tuyết, cá bống, cá rô biển, cá bơn, cá dẻ màu cam và cá thu vàng nhưng thậm chí cả cá đông lạnh được nấu theo cách này.
Lớp phủ mỏng của trứng và bột làm cho nó dễ dàng để ăn và chuẩn bị.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét